Alanine

Hiển thị kết quả duy nhất

  • DL-Alanine

    DL-Alanine

    DL-ALANINE dùng trong gia vị, nước sốt, đồ ăn nhẹ – Chất điều vị là một nhóm chất được sử dụng để tăng vị thơm ngon của thực phẩm và các món ăn, hàng ngày chúng ta thường xuyên sử dụng như bột ngọt, hạt nêm, mì ăn liền, nước tương và các phụ gia khác để nêm nếm các món ăn.

    Chất điều vị có rất nhiều loại và được quy định bằng các mã số thay cho tên của chúng, các mã phổ biến nhất là từ 620 đến 635.

    L-Alainine là amino acid chứa nito trong cấu trúc phân tử. Alanine này trong cơ thể có tác dụng chuyển hóa đường glucose trong cơ thể thành năng lượng – yếu tố thiết yếu cần có của việc thực hiện tất cả các hoạt động của cơ thể.

    + Công thức hóa học: C3H7NO2(CH3CH(NH2)COOH)

    + Xuất xứ: Trung Quốc

    + Đóng gói:

    – Bao giấy bên ngoài, có bao PE bên trong.

    – Quy cách đóng gói: 20kg/bao.

    + Ngoại quan: Dạng tinh thể, màu trắng, vị ngọt.