Những hạn chế của sản phẩm PAC Trung Quốc

 

PAC Trung Quốc có một số nhược điểm phải được xem xét khi lựa chọn chất keo tụ cho quy trình xử lý nước thải. Mặc dù phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nhưng các yêu cầu về liều lượng cao, hiệu suất không ổn định, đặc tính hòa tan kém, hiệu quả hạn chế, mối quan tâm về môi trường, độ nhạy pH, chi phí sản xuất cao và khả năng cung cấp hạn chế đều có thể là những nhược điểm cần phải được đánh giá cẩn thận trước khi quyết định sử dụng PAC Trung Quốc làm chất keo tụ trong xử lý nước thải.

 

 

Vấn đề về môi trường:

PAC Trung Quốc có hiệu quả hạn chế trong việc xử lý một số loại nước thải, chẳng hạn như nước thải chứa hàm lượng dầu mỡ cao hoặc hàm lượng kim loại nặng cao. Đây có thể là một bất lợi lớn đối với các ngành sản xuất nước thải. Nhiều sản phẩm PAC Trung Quốc giá rẻ được sản xuất từ nguyên liệu kém chất lượng dẫn đến dư thừa nhiều kim loại nặng có nguy cơ ảnh hưởng đến chất lượng nước khi xử lý và sức khoẻ người dùng. PAC Trung Quốc có liên quan đến mối quan tâm về môi trường, đặc biệt là tác động của nó đối với đời sống thủy sinh và khả năng gây ô nhiễm nguồn nước. Nó đã được phát hiện là có tác dụng độc hại đối với cá và các loài thủy sinh khác, có thể dẫn đến hậu quả sinh thái nghiêm trọng.

Độ nhạy pH:

PAC Trung Quốc được biết là nhạy cảm với độ pH, điều này có thể dẫn đến những thay đổi về tính hiệu quả của nó khi độ pH của nước thải thay đổi. Đây có thể là một bất lợi đối với các ngành công nghiệp có nồng độ pH trong nước thải dao động, vì nó có thể dẫn đến quá trình xử lý nước thải không hiệu quả.

Chi phí sản xuất cao:

PAC Trung Quốc được biết là có chi phí sản xuất cao, đây có thể là bất lợi lớn cho người dùng. Điều này là do chi phí nguyên liệu thô cao, tiêu thụ năng lượng và sự phức tạp của quy trình sản xuất.

Tính sẵn có hạn chế:

PAC của Trung Quốc không được phổ biến rộng rãi ở tất cả các khu vực, điều này có thể gây bất lợi cho các ngành công nghiệp nằm ở vùng sâu vùng xa. Điều này có thể dẫn đến chi phí vận chuyển cao hơn.

Quy chuẩn:

Hiện nay các sản phẩm PAC Trung Quốc nhập khẩu thường có chất lượng thấp và không đạt quy chuẩn 06 của cục hoá chất ban hành 2020

PAC Đông Á và PAC Trung Quốc

Hoá chất  tự hào sản xuất thành công trong nước các sản phẩm PAC bộtPAC lỏng chất lượng cao, PAC đạt tiêu chuẩn NSF quốc tế, với giá thành hợp lý sẵn sàng thay thế hàng nhập ngoại, cung cấp nhanh chóng tới bất kỳ tỉnh thành nào ở Việt Nam.